Dungeons & Dragons – Monster Miniatures

มีของย่อส่วนมากมายสำหรับ Dungeons & Dragons ในบทความนี้ ผมจะให้รายชื่อบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ฉันจะให้รายชื่อร้านค้าปลีกและราคาเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเสนอ

แกนย่อส่วนในโลกของ battlescpine หนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในการผลิตสินค้าเหล่านี้ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่น่าทึ่ง ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในซีรีส์การแข่งขัน warhammer fantasy จักรวาล Warhammer เป็นโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเกี่ยวข้องกับอาวุธ ทิวทัศน์ ตัวละคร แคมเปญ แผนที่ และแม่แบบ

ปราสาทขนาดเล็ก มีรูปจำลองปราสาทมากมาย บางชนิดทำมาจากพลาสติก เช่น วรรณะ บางส่วนทำด้วยโลหะเหมือนที่ปราสาทให้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ตัวละครในนั้นก็ทำได้ดี และบางครั้งก็มีสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวด้วย มีอุปกรณ์เสริมปราสาทมากมายสำหรับระบบเกมทั้งสองระบบ

athering Deadlands.olith Supply ให้ภูมิประเทศสำหรับการตั้งค่า Warhammer 40,000 ยอดนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาจัดหามอนสเตอร์ ตัวละคร แผนที่ และขนาดเล็กพิเศษบางอย่างสำหรับฉากแฟนตาซี มอนสเตอร์ของพวกเขาถูกฆ่าด้วยวิธีต่างๆ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการทุบพวกมันด้วยถุงมือของสิ่งมีชีวิตที่หุ้มเกราะ แยกชิ้นส่วนเพื่อปล่อยหัวของสัตว์ประหลาด หรือยิงพวกมันด้วยระเบิดจากพลังงานชั่วร้ายที่รวบรวมไว้

การจัดหาพรหมจรรย์สร้างกองทัพเพื่อนเจ้าสาวที่เป็นที่นิยม บริษัทนี้ยังผลิตอัญมณีหลากหลายประเภท เช่น แหวน สร้อยข้อมือ สร้อยคอ และแหวน พวกเขายังผลิตล็อคสำหรับประตูบานสวิง

ชาวปราสาท เอลฟ์และมนุษย์ไม่ใช่สายพันธุ์เดียวที่บริษัทนี้ผลิตคนปราสาท นอกจากนี้ยังมีบริษัทชื่อ Nexus Space บริษัทนี้สร้างเอฟเฟกต์สำหรับการตั้งค่าพื้นที่ รวมถึงดวงดาว ดาวเคราะห์ อัญมณี ดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์ และมองผ่านดวงตาของอัญมณี เอฟเฟกต์ของ Nexus Space ได้รับแรงบันดาลใจจาก “The Matrix”

ดีบุกผสมตะกั่วจักรวาล ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ส่วนใหญ่เน้นไปที่ดาวเคราะห์ดวงอื่น สีเพิ่มเติม และการตั้งค่าต่างๆ รวมถึงฉากแวมไพร์และซอมบี้ พวกเขายังผลิตเพชรประดับพิวเตอร์หลากหลายชนิด

ปรมาจารย์แห่งความหลากหลาย หนึ่งในไม่กี่บริษัทที่มุ่งเน้นในทุกสิ่ง ทุกอย่าง ทุกที่ พวกเขาผลิตทุกอย่างตั้งแต่เครื่องจักรสงคราม ดาวเคราะห์ ห้องนอน ไปจนถึงเครื่องใช้ในครัว

เรเวลลอนส์ บริษัทที่ค่อนข้างใหม่ พวกเขายังผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับการตั้งค่าทุกประเภท บริษัทก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1989 โดย Revellony เป็นบริษัทของเล่นทั่วไปที่มีชื่อเสียงซึ่ง Revell เป็นส่วนหนึ่ง ทั้งสองแยกจากกัน Revell เดิมและ Revell ที่ใหม่กว่ามีประวัติอันยาวนานร่วมกัน Revell เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่ดั้งเดิมของ Dungeons & Dragons

พวกเขายังมีสิ่งอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่ยานพาหนะไปจนถึงอาวุธ บริษัทยังถูกซื้อโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่ต่อสู้กับฮาสโบรในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่จัดเก็บ ทั้งสองบริษัทมีการแข่งขันที่ยาวนาน

อาเธอร์ริ่งดาร์คเทมพลาร์ ส่วนหนึ่งของธุรกิจของบริษัทที่ค่อนข้างใหม่ เพิ่งผลิตหุ่นจำลองและหุ่นจำลองสำหรับ Warhammer 40,000 โดยเฉพาะ พวกเขามีหลากหลายตัวอักษรและแม้กระทั่งช่วงของรุ่นต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีให้เลือกหลายสี หากคุณเป็นแฟนตัวยงของโมเดลพลาสติกสีแดง พวกเขายังมีสินค้ารุ่นพิเศษจำนวนจำกัดอีกด้วย

ตัวอย่างชุดสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชุดหนึ่งมีให้ด้านล่าง:

ตัวอย่างชุดเกราะป้องกันจักรพรรดิ

Dark Angels Berserker

Space Marine

เดรโก

Norsca Drake

Riphorn

แม่มด

ทาวน์เซนด์

โปรดทราบว่าตัวอย่างชุดเกราะไม่ได้ราคาเต็ม โดยปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 10 เหรียญ

ไซต์อื่นๆ ที่น่าค้นหามีดังนี้:

มังกรทรราช

Greenskin Forge World

เว็บไซต์เกมเมอร์ฟรี

แกนรื้อถอน

lockem89

อิฐแอก

นั่นคือทั้งหมดที่มี…

ไซต์เหล่านี้บางแห่งอาจมีตัวอย่างฟรีซึ่งคุณสามารถลองใช้การสาธิตก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป นอกจากนี้ บางไซต์อาจต้องการการยกเลิกในบัตรเครดิตของคุณเพื่อยกเลิกในนาทีสุดท้าย หากเป็นข้อกังวล วิธีที่ดีที่สุดคือมองหาอัตราและรูปแบบการชำระเงินฟรีพร้อมวันครบกำหนดที่สังเกตได้

ไซต์ที่ต้องระวังคือไซต์ที่ไม่มีการทดลองใช้ฟรี ซึ่งอาจหมายความว่าเกมทั้งหมดของคุณจะถูกจัดเก็บและบันทึกไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของตน เว็บไซต์ที่คล้ายกันซึ่งมี “เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว” หรือคุณลักษณะที่คล้ายกันอาจทำให้คุณต้องย้ายแท่นหรือทำลายสิ่งของต่างๆ (เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่มีน้ำหนักมาก) เบื่อหน่ายขนย้าย ไม่มีปัญหา แค่คืนสินค้า ไซต์หลายแห่งมีตาข่ายนิรภัย ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง